Nghiên cứu thực trạng và đề xuất giải pháp quản lý bảo vệ hệ sinh thái rừng ngập mặn theo hướng bền vững tại huyện Hậu Lộc, tỉnh Thanh Hóa :Luận văn thạc sĩ chuyên ngành Khoa học môi trường: Mã số 60-85-02 - Nguyễn, Thị Mai Ngân (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Tổng quan các vấn đề nghiên cứu liên quan đến quản lý bảo vệ hệ sinh thái rừng ngập mặn, khái quát về các mô hình quản lý rừng ngập mặn ở Việt Nam. Thực trạng quản lý hệ sinh thái rừng ngập mặn tại huyện Hậu Lộc, tỉnh Thanh Hóa. Nghiên cứu, đề xuất giải pháp quản lý bảo vệ hệ sinh thái rừng ngập mặn theo hướng bền vững tại huyện Hậu Lộc, tỉnh Thanh Hóa.