Nghiên cứu thực trạng và đề xuất một số giải pháp nâng cao năng lực giám sát chất lượng các công trình thủy lợi trong giai đoạn thi công tại Công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên thủy lợi Nam Nghệ An :Luận văn thạc sĩ Chuyên ngành Quản lý xây dựng: 6 - Phạm, Thế Phi (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Tổng quan về công tác quản lý chất lượng công trình thủy lợi. Cơ sở khoa học và phương pháp giám sát chất lượng trong giai đoạn thi công các công trình thủy lợi. Thực trạng và đề xuất giải pháp nâng cao năng lực giám sát chất lượng các công trình thủy lợi trong giai đoạn thi công tại Công ty TNHH một thành viên thủy lợi Nam Nghệ An.