Nghiên cứu thực trạng và giải pháp hoàn thiện pháp lý phương thức đối tác công tư PPP trong quản lí dự án đầu tư xây dựng tại Việt Nam :Luận văn thạc sĩ Chuyên ngành Quản lý xây dựng: 60-58-03-02 - Trịnh, Quyết (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Nghiên cứu về phương thức đối tác công tư PPP trong quản lí dự án đầu tư xây dựng tại một số nước trên thế giới và Việt Nam. Những vấn đề lý luận cơ bản về phương thức đối tác công tư PPP, thực trạng môi trường pháp lý trong quản lý dự án đầu tư xây dựng theo phương thức đối tác công tư PPP tại Việt Nam. Đề xuất một số giải pháp hoàn thiện pháp lý..