Nghiên cứu thực trạng và xác định nguyên nhân gây xói lở bờ biển Gò Công Đông tỉnh Tiền Giang- đề xuất giải pháp khắc phục :Luận văn thạc sĩ Chuyên ngành Xây dựng công trình thủy: 60-58-40 - Đỗ, Châu Tài (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Giới thiệu vùng nghiên cứu và tổng quan các nghiên cứu trước liên quan đến đề tài, cũng như thực trạng xói lở, bồi tụ bờ biển và rừng phòng hộ ven biển khu vực nghiên cứu. Từ đó xác định nguyên nhân gây xói lở và đề xuất giải pháp khắc phục