Nghiên cứu tình hình thực thi và ảnh hưởng của chính sách miễn thủy lợi phí tới hoạt động của các hệ thống thủy lợi thuộc huyện Đông Anh - Hà Nội :Luận văn thạc sĩ Kỹ thuật tài nguyên nước: 60-58-02-12 - Lê, Thị Lương (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Nghiên cứu đánh giá được thực trạng và hiệu quả của việc thực thi chính sách miễn giảm thủy lợi phí và đề xuất các giải pháp nhằm hoàn thiện quá trình thực thi chính sách, nâng cao hiệu quả hoạt động và sử dụng các nguồn nước của hệ thống thủy lợi thuộc huyện Đông Anh, thành phố Hà Nội