Nghiên cứu tổng hợp vật liệu Fe3O4/Chitosan/Graphen oxit (Fe3O4/CS/GO) Nanocomposit có khả năng thu hồi và tái sinh để hấp phụ một số ion kim loại nặng :Luận văn thạc sĩ chuyên ngành Khoa học Môi trường: 60440301 - Lê, Đăng Trường (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Nghiên cứu điều chế vật liệu Fe3O4/CS/GO nanocomposit và xác định các đặc trưng tính chất của vật liệu điều chế được. Ứng dụng vật liệu tổng hợp được Fe3O4/CS/GO nanocomposit để hấp phụ các ion kim loại nặng trong nước. Vật liệu sau hấp phụ có thể thu hồi và tái sinh