Nghiên cứu tổng quan tác động của biến đổi khí hậu đến tài nguyên nước Đồng bằng Sông Hồng :Luận văn Thạc sĩ kỹ thuật chuyên ngành Kinh tế tài nguyên thiên nhiên và môi trường: Mã số 60-31-16 - Nguyễn, Thùy Dung (Trường Đại học Thuỷ lợi, 2020)
Nghiên cứu tác động biến đổi khí hậu đến tài nguyên nước đồng bằng Sông Hồng. Giải pháp ứng phó tác động của biến đổi khí hậu đối với tài nguyên nước đồng bằng Sông Hồng