Nghiên cứu trạng thái ứng suất trong hệ bản cọc làm việc đồng thời / :Luận văn thạc sĩ chuyên ngành Xây dựng công trình thủy: 60.58.40 - Hoàng, Minh Thắng (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Trình bày cơ sở lý thuyết tính toán móng cọc, trạng thái ứng suất của hệ bản cọc khi làm việc đồng thời và ứng dụng tính toán nghiên cứu trạng thái ứng suất cống Nam Đàn.