Nghiên cứu ứng dụng cọc cừ trong thi công hố móng cống vùng triều :Luận văn thạc sĩ Chuyên ngành Xây dựng công trình Thủy: 60-58-40 - Lâm, Trọng Kiên (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Nghiên cứu lựa chọn giải pháp ứng dụng cọc cừ ván thép thay cho biện pháp truyền thống trong thi công hố móng cống vùng triều và ứng dụng khung vây cọc cừ ván thép vào thi công hố móng cống vùng triều.