Nghiên cứu ứng dụng công nghệ cừ bản bê tông cốt thép dự ứng lực để xử lý ổn định mái cho công trình trên nền đất yếu :Luận văn thạc sĩ chuyên ngành công trình. Mã số: 60-58-40 - Võ, Thanh Bình (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Trình bày tổng quan về công nghệ cừ bản Bê tông cốt thép. Phương pháp tính toán ứng suất biến dạng của nền và nội lực của cừ bản bê tông cốt thép dự ứng lực.