Nghiên cứu ứng dụng công nghệ NANO trong lọc nước, cấp nước sinh hoạt cho vúng ngập lũ huyện Nho Quan, Ninh Bình :Luận văn thạc sĩ chuyên ngành Cấp thoát nước : Mã số 60-58-70 - Hà, Thị Phú (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Ngiên cứu ứng dụng công nghệ Nano trong lọc nước, cấp nước sinh hoạt vùng thường xuyên ngập lũ huyện Nho Quan, tỉnh Ninh Bình