Bài giảng Kinh tế tài nguyên thiên nhiên 1 - Đào, Văn Khiêm (2020)
Kinh tế tài nguyên môi trường. Đạo đức, kinh tế học và môi trường. Các khái niệm bền vững. Kinh tế phúc lợi và môi trường. Sử dụng hiệu quả và tối ưu tài nguyên thiên nhiên. Lý thuyết khoan hút tài nguyên tối ưu. Những vấn đề ô nhiễm kho. Tài nguyên tái tạo. Tài nguyên rừng.