Nghiên cứu ứng dụng kết cấu cống lắp ghép bảo vệ vườn cây ăn trái vùng ảnh hưởng lũ trên tỉnh Tiền Giang :Luận văn thạc sĩ kĩ thuật chuyên ngành công trình thủy: 60 58 40 - Lưu, Vũ Nguyên (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Giới thiệu chung về hiện trạng thủy lợi vùng trồng cây ăn trái tỉnh Tiền Giang. Nghiên cứu cơ sở khoa học thiết kế kết cấu cống lắp ghép. Ứng dụng thử nghiệm kết cấu cống lắp ghép bảo vệ vườn cây ăn trái tỉnh Tiền Giang.