Nghiên cứu ứng dụng màn cừ bê tông dự ứng lực để bảo vệ bờ những đoạn sông lớn trong các khu đô thị vùng đồng bằng :Luận văn thạc sĩ chuyên ngành Xây dựng công trình thủy: 60-58-40 - Lê, Trọng Dũng (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Nghiên cứu các giải pháp công nghệ bảo vệ bờ sông chống lũ và sạt lở, lựa chọn giải pháp kết cấu màn cừ bê tông dự ứng lực dùng trong bảo vệ bờ những đoạn sông lớn trong các khu đô thị vùng đồng bằng. Từ đó xây dựng mô hình toán và áp dụng cho 1 công trình cụ thể