Nghiên cứu ứng dụng mô hình BIM trong công tác quản lý dự án xây dựng công trình tại tỉnh Thái Bình :Luận văn thạc sĩ: Chuyên ngành Quản lý xây dựng. Mã số: 60-58-03-02 - Hoàng, Mạnh Hùng (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Nghiên cứu mô hình thông tin xây dựng - BIM và công tác quản lí xây dựng, trên cơ sở đó đề xuất một số giải pháp ứng dụng mô hình thông tin xây dựng trong ngành xây dựng.