Nghiên cứu ứng dụng mô hình Mike - Flood đánh giá mức độ ngập lụt hạ lưu sông Ba :Luận văn thạc sĩ kỹ thuật chuyên ngành thủy văn học. Mã số 60-44-90 - Cấn, Thu Văn (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Phân tích nguyên nhân ngập lụt vùng hạ lưu sông Ba tỉnh Phú Yên. Tìm ra cơ sở dự báo và tính toán lũ cho vùng hạ lưu sông Ba. Đánh giá mức độ ngập lụt cho hạ lưu sông Ba và đề xuất các giải pháp phòng lũ và giảm nhẹ thiên tai thích hợp kịp thời và hiệu quả.