Nghiên cứu ứng dụng quá trình anammox để xử lí amôni cho nước thải sinh hoạt khu đô thị Pháp Vân - Tứ Hiệp :Luận văn thạc sĩ Chuyên ngành Khoa học môi trường: 60-52-03-20 - Nguyễn, Thị Hoài (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Tổng quan về công nghệ xử lí nitơ trong nước thải sinh hoạt trên thế giới và Việt Nam. Đề xuất dây chuyền công nghệ công nghệ xử lí nước thải sinh hoạt, ứng dụng quá trình Anammox để xử lí amôni thông qua quá trình nghiên cứu thực nghiệm. Tính toán thiết kế dây chuyền công nghệ xử lí nước thải sinh hoạt cho khu đô thị Pháp Vân - Tứ Hiệp.