Nghiên cứu ứng dụng túi địa kỹ thuật trong xây dựng, nâng cấp đê ở đồng bằng Sông Cửu Long :Luận văn thạc sĩ Chuyên ngành Xây dựng công trình thủy: 60-58-02-02 - Ngô, Xuân Hưng (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Tổng quan về xây dựng, nâng cấp đê ở Đồng bằng Sông Cửu Long. Giải pháp thiết kế túi địa kỹ thuật. Phân tích ổn định. Tính toán ổn định.