Nghiên cứu ứng dụng vật liệu tổng hợp trong sửa chữa, nâng cấp cống dưới đập các hồ chứa quy mô vừa và nhỏ khu vực miền núi phía Bắc :Luận văn thạc sĩ Chuyên ngành Xây dựng công trình thủy: 60-58-40 - Phạm, Thị Thu Thủy (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Luận văn nghiên cứu về các công nghệ ứng dụng vật liệu tổng hợp COMPOSITE gia cường kết cấu bê tông cốt thép trong xây dựng công trình, cơ sở lí luận gia cường kết cấu bê tông cốt thép bằng vật liệu tổng hợp, ứng dụng sửa chữa, nâng cấp cống dưới đập. Nghiên cứu thử nghiệm về khả năng bám dính, các đặc trưng cơ học, vật lí của vật liệu tổng hợp gia cường kết cấu bê tông cốt thép, quy trình thi công kết cấu sử dụng vật liệu FRP, thiết kế công trình thử nghiệm và một số kết luận kiến nghị.