Nghiên cứu và đề xuất hoàn thiện quy trình giám sát chất lượng áp dụng cho dự án cải tạo kiên cố hóa kênh I4-4 :Luận văn thạc sĩ Chuyên ngành Quản lý xây dựng: 60-58-03-02 - Trần, Huy Sơn (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Tổng quan chung về dự án đầu tư và quản lí chất lượng công trình cơ bản, Nghiên cứu một số sự cố công trình xảy ra liên quan đến vấn đề giám sát quản lí chất lượng. Trên các cơ sở nghiên cứu công tác giám sát chất lượng thi công của công ty tư vấn xây dựng nông nghiệp và phát triển nông thôn Hà Nam. Đề xuất một số giải pháp nhằm hoàn thiện quy trình giám sát chất lượng cho dự án cải tạo, kiên cố hóa kênh I4-4.