Nghiên cứu và đề xuất một số giải pháp nâng cao hiệu quả quản lý vốn trong dự án đầu tư xây dựng các công trình nhà chung cư cho người có thu nhập thấp tại Công Ty Cổ Phần Xây Dựng số 15 - Vinaconex :Luận văn thạc sĩ Chuyên ngành Quản lý xây dựng: 60-58-0 - Nguyễn, Văn Linh (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Nghiên cứu dựa vào những cơ sở lý luận về quản lý vốn xây dựng và những tổng kết thực tiễn hoạt động đầu tư xây dựng của Công Ty Cổ Phần Xây Dựng số 15 - Vinaconex và đề xuất một số giải pháp quản lý vốn xây dựng trong giai đoạn thi công xây dựng các công trình nhà chung cư cho người có thu nhập thấp nhằm giảm giá thành xây dựng công trình