Nghiên cứu vận chuyển bùn cát khu vực cảng Lạch Huyện :Luận văn thạc sĩ Chuyên ngành Kỹ thuật công trình biển: 60-58-02-03 - Nguyễn, Thanh Tâm (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Giới thiệu chung về khu vực cảng Lạch Huyện. Tổng quan về phương pháp mô hình toán. Ứng dụng mô hình EFDC mô phỏng biến đổi địa hình khu vực cảng Lạch Huyện.