Nghiên cứu về mô hình quản lý dự án cho các công trình thủy lợi tại huyện Định Hóa, tỉnh Thái Nguyên :Luận văn thạc sĩ Chuyên ngành Quản lý xây dựng: 60-58-03-02 - Lý, Thu Hương (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Tổng quan về mô hình quản lý dự án. Cơ sở lý luận và thực tiễn của mô hình quản lý dự án cho các công trình thủy lợi. Thực trạng và giải pháp nâng cao hiệu quả mô hình quản lý dự án cho các công trình thủy lợi tại huyện Định Hóa, tỉnh Thái Nguyên.