Nghiên cứu xác định lượng mưa hiệu quả trong tính toán chế độ tưới cho lúa tỉnh Hà Tĩnh :Luận văn thạc sĩ kỹ thuật Chuyên ngành Quy hoạch và Quản lý tài nguyên nước: 60-62-30 - Nguyễn, Thành Lê (ĐH Thủy lợi, 2020)
Chế độ tưới, các phương pháp xác định lượng mưa hiệu quả trên cơ sở tài liệu mưa thực tế, chế độ nước mặt ruộng và lượng nước tưới thực tế tại các vùng thuộc tỉnh Hà Tĩnh.