Nghiên cứu xây dựng định mức và giá ca máy công tác đào, nạo vét bùn cho dự án nạo vét sông Châu Giang, tỉnh Hà Nam :Luận văn thạc sĩ Chuyên ngành Quản lý xây dựng: 60-58-03-02 - Vũ, Thái Hiệp (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Giới thiệu về thiết kế định mức và xác định giá ca máy, thiết bị thi công công trình; Xây dựng định mức, kinh tế kĩ thuật và giá ca máy công tác đào, nạo vét bùn cho dự án nạo vét sông Châu Giang, tỉnh Hà Nam.