Nghiên cứu xây dựng khung quy trình giám sát thi công của Viện Kỹ thuật Công trình :Luận văn thạc sĩ Chuyên ngành Quản lý xây dựng: 60-58-03-02 - Đoàn, Quang Huy (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Tổng quan về công tác quản lý chất lượng công trình. Cơ sở khoa học và các phương pháp giám sát chất lượng thi công công trình. Xây dựng quy trình giám sát chất lượng thi công tại Viện kỹ thuật công trình.