Nghiên cứu xây dựng mô hình bơm tưới hợp lý vùng đồng bằng sông Cửu Long :Luận án tiến sĩ kỹ thuật Chuyên ngành Quy hoạch và quản lý tài nguyên nước : 62-62-30-01 - Nguyễn, Tiến Thái (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Tổng quan nghiên cứu về mô hình bơm tưới. Cơ sở khoa học lựa chọn phương pháp xây dựng mô hình bơm tưới hợp lý. Xây dựng mô hình bơm tưới hợp lý cho vùng đồng bằng sông Cửu Long