Nghiên cứu xây dựng mô hình thiết bị thí nghiệm nâng thủy lực phục vụ đào tạo và nghiên cứu khoa học :Luận văn thạc sĩ chuyên ngành Kỹ thuật cơ khí: Mã số 60-52-01-03 - Bùi, Văn Hiệu (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Luận văn nghiên cứu tính toán lý thuyết sử dụng các phương pháp toán học có độ chính xác cao và mô phòng bằng phần mềm có bản quyền của Khoa Cơ khí.