Nghiên cứu xây dựng phương án phòng chống cháy nổ trong quá trình thi công công trình thủy điện Thượng Kon Tum :Luận văn thạc sĩ Chuyên ngành Quản lý xây dựng: 60-58-03-02 - Nguyễn, Thị Hương (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Tổng quan về công tác phòng chống cháy nổ trên các công trình xây dựng thủy lợi - thủy điện, thực trạng công tác quản lý an toàn cháy nổ trong quá trình thi công hiện nay. Trên cơ sở lí luận về cháy nổ liên quan đến an toàn trong thi công công trình xây dựng. Nghiên cứu đánh giá, xây dựng phương án an toàn về cháy nổ trong quá trình thi công nhà máy thủy điện Thượng Kon Tum.