Nghiên cứu xây dựng quy trình quản lý công tác đấu thầu của Công ty Cổ phần dịch vụ và thương mại 568 :Luận văn thạc sĩ Chuyên ngành Quản lý xây dựng: 60-58-03-02 - Nguyễn, Thị Kiều Oanh (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Tổng quan về công tác đấu thầu và quản lý đấu thầu. Cơ sở lý luận và thực tiễn trong công tác đấu thầu. Đề xuất quy trình quản lý công tác đấu thầu của công ty cổ phần dịch vụ và thương mại 568.