Nghiên cứu xây dựng tiêu chuẩn kỹ thuật cơ sở để quản lý chất lượng các công trình sửa chữa, nâng cấp bằng bê tông cốt thép do Chi cục thủy lợi Nghệ An quản lý :Luận văn thạc sĩ Chuyên ngành Quản lý xây dựng: 60-58-03-02 - Nguyễn, Quang Đông (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Tổng quan về công tác sửa chữa nâng cấp các công trình bê tông cốt thép. Cơ sở khoa học sử dụng trong nghiên cứu tiêu chuẩn cơ sở. Xây dựng dự thảo yêu cầu tiêu chuẩn kỹ thuật cơ sở để quản lý chất lượng các công trình bê tông cốt thép sửa chữa, nâng cấp.