Nghiên cứu xử lý các sự cố nền đất trong quá trình thi công hố móng :Luận văn thạc sĩ chuyên ngành Xây dựng công trình thủy: 60-58-40 - Đỗ, Bích Hòa (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Ảnh hưởng của nước ngầm đến công tác đào móng và các giải pháp hạ thấp mực nước ngầm để bảo vệ hố móng. Đồng thời xử lý sự cố nền đất trong quá trình thi công hố móng