Nghiên cứu xử lý nền đất yếu bằng cọc PCC cho đường thử tàu, Depot Hà Đông :Luận văn thạc sĩ kỹ thuật Chuyên ngành Kỹ thuật xây dựng công trình thủy: Mã số 60-58-02-02 - Nguyễn, Huy Thiện (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Nghiên cứu biện pháp xử lí nền đất yếu bằng ứng dụng cọc bê tông rỗng. Xác lập quy trình thiết kế xử lí nền đất yếu bằng cọc PCC và quy trình tổ chức thi công, kiểm tra, nghiệm thu nhằm đảm bảo chất lượng công trình.