Nghiên cứu xử lý nền đất yếu bằng phương pháp cọc xi măng đất trộn ướt trên nền đất nhiễm phèn ở tỉnh Long An :Luận văn thạc sĩ Chuyên ngành Địa kỹ thuật xây dựng: 60-58-02-04 - Lê, Tấn Lộc (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Tổng quan về đất yếu ở đồng bằng Sông Cửu Long và tình hình nghiên cứu, ứng dụng cọc xi măng đất trộn ướt. Cơ sở lý thuyết tính toán cọc xi măng đất và công nghệ thi công cọc xi măng đất trộn ướt. Tính toán ứng dụng xử lý nền đất yếu công trình tuyến đường N1 - huyện Mộc Hóa, tỉnh Long An