Nghiên cứu xử lý nền đường nội bộ khu công nghiệp ở tỉnh Long An bằng giải pháp cọc bê tông tiết diện nhỏ kết hợp vải/lưới địa kỹ thuật :Luận văn thạc sĩ Chuyên ngành Địa kỹ thuật xây dựng: 60-58-02-04 - Trần, Thanh Hòa (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Tổng quan về đất yếu và công nghệ xử lý nền đất yếu cho các khối đắp; cơ sở khoa học xử lý nền đường giao thông đắp trên đất yếu bằng cọc bê tông tiết diện nhỏ kết hợp với lưới/vải địa kỹ thuật; ứng dụng giải pháp cọc bê tông tiết diện nhỏ kết hợp với vải địa kỹ thuật thiết kế xử lý nền trục đường chính khu công nghiệp Hựu Thạnh - Đức Hòa.