Nghiên cứu yếu tố thủy lực khi xả lũ thi công qua đập đá đang thi công phục vụ cho xây dựng đập đá đổ đang thi công phục vụ cho xây dựng công trình thủy lợi, thủy điện :Luận văn thạc sĩ Chuyên ngành Xây dựng công trình thủy: 60-58-40 - Trương, Văn Đô (Trường ĐH Thủy lợi, 2020)
Tổng quan về dẫn dòng thi công, xả lũ thi công qua dập đá đổ đang thi công ở trên thế giới và Việt Nam. Từ đó xác định được cao trình đỉnh đạp đá đổ để xả lũ với các lưu lượng xả lũ thi công hợp lý và xác định hình thức dạng bậc nước để xả lũ với các lưu lượng xả lũ thi công khác nhau...