Nghiên cứu, đánh giá thiệt hại do ngập lụt vùng hạ du liên hồ chứa lưu vực sông Tà Rục theo các kịch bản lũ và vỡ đập :Luận văn thạc sĩ Chuyên ngành Thủy văn học: 60-44-02-25 - Nguyễn, Thành Đạt (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Tổng quan về mô hình nghiên cứu vỡ đập và đánh giá thiệt hại. Tổng quan về phạm vi nghiên cứu và các mô hình ứng dụng. Ứng dụng mô hình Mike Flood mô phỏng các kịch bản và xây dựng bản đồ ngập lụt. Đánh giá thiệt hại do ngập lụt vùng hạ lưu hồ chứa theo các kịch bản lũ và vỡ đập.