Nghiên cứu, đề xuất một số giải pháp nâng cao chất lượng công tác thẩm định các công rình đầu tư xây dựng cơ bản thuộc nguồn vốn ngân sách trên địa bàn huyện Sơn Động, tỉnh Bắc Giang :Luận văn thạc sĩ chuyên ngành Quản lý xây dựng: Mã số 60-58-03-02 - Hoàng, Thu Hà (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Luận văn trình bày tổng quan về công tác thẩm định các công trình xây dựng; Những nhân tố ảnh hưởng đến công tác thẩm định dự án. Qua đánh giá thực trạng vùng nghiên cứu, tác giả đã đề xuất một số giải pháp nâng cao chất lượng công tác thẩm định trên địa bàn huyện Sơn Động, tỉnh Bắc Giang