Nghiên cứu, đề xuất một số giải pháp nâng cao chất lượng công tác thẩm định các dự án đầu tư xây dựng của Phòng quản lý XDCT - Sở NN & PTNT Thanh Hóa :Luận văn thạc sĩ Chuyên ngành Quản lý xây dựng: 60-58-03-02 - Lê, Đức Hùng (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Nghiên cứu một cách hệ thống về công tác thẩm định các dự án đầu tư xây dựng công trình và phân tích thực trạng nguyên nhân hạn chế để đề xuất các giải pháp nhằm nâng cao công tác thẩm định các dự án đầu tư của các công trình xây dựng cơ bản trên địa bàn thành phố Thanh Hóa.