Nghiên cứu, dự báo hiện tượng xói lở - bồi tụ bờ biển Thuận An - Thừa Thiên Huế và đề xuất các giải pháp phòng tránh :Luận văn thạc sĩ Chuyên ngành Xây dựng công trình biển: 60-58-45 - Hoàng, Trưởng (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Nghiên cứu được mô hình phỏng, dự báo xói lở - bồi tụ và đề xuất các giải pháp phòng tránh xói lở - bồi tụ tại bờ biển Thuận An - Thừa Thiên Huế