Nghiên cứu, lựa chọn phụ gia khoáng hoạt tính hợp lý dùng cho bê tông đầm lăn của đập dâng Tân Mỹ tỉnh Ninh Thuận :Luận văn thạc sĩ chuyên ngành Xây dựng công trình thủy lợi: 60-58-40 - Đinh, Xuân Anh (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Tổng quan về công nghệ thi công bê tông đầm lăn và các loại phụ gia khoáng hoạt tính dùng cho bê tông đầm lăn