Nghiên cứu, ứng dụng thí điểm lượng giá giá trị kinh tế vùng đất ngập nước ven biển và hải đảo :Luận văn thạc sĩ chuyên ngành Kinh tế tài nguyên TN và Môi trường: 60-31-16 - Phạm, Văn Thịnh (2020)
Luận văn nghiên cứu giá trị kinh tế của vùng đất ngập nước và đất ven biển. Bên cạnh đó còn đưa ra những khái niệm và hiên trạng sử dụng đất ngập nước và đất ven biển. Lượng giá giá trị kinh tế mà nó đem lại