Ngiên cứu cơ sở khoa học đề xuất giải pháp nâng cao năng lực tiêu nước trong lưu vực tiêu của hai trạm bơm Hữu Bị và Nhân Hòa đáp ứng yêu cầu phát triển kinh tế- xã hội đến sau năm 2020 / :Luận văn thạc sĩ chuyên ngành Quy hoạch và quản lí tài nguyên nước - Lê, Ngọc Quang (Trường ĐH Thủy lợi, 2020)
Luận văn nghiên cứu tổng quan hệ thống thủy lợi bắc Nam Hà và vùng Tiêu Hữu Bị, Nhân Hòa; Yêu cầu tiêu nước; Cơ sở khoa học của một số giải pháp nâng cao năng lực tiêu nước của lưu vực Hữu Bị, Nhân Hòa đáp ứng yêu cầu phát triển kinh tế- xã hội và một số kết luận kiến nghị.