Ổn định đập đất dưới tác dụng của tải trọng động đất, áp dụng tính toán cho đập bản Mồng :Luận văn thạc sĩ Chuyên ngành Xây dựng công trình thủy: 60-58-40 - Cao, Xuân Chinh (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Giới thiệu tổng quan về vấn đề nghiên cứu và phương pháp tiếp cận đề tài nghiên cứu; Nghiên cứu ảnh hưởng bố trí vật liệu có tính hóa lỏng và bề rộng đỉnh đập khi công trình chịu tải trọng động đất; Ứng dụng tính toán ổn định đập bản Mồng dưới tác dụng tải trọng động đất.