Phân tích ảnh hưởng của hành lang đến ứng suất thân đập bê tông trọng lực / :Luận văn thạc sĩ Chuyên ngành Kinh tế tài nguyên thiên nhiên và môi trường: 60-31-16 - Lê, Tuấn Anh (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Nghiên cứu về tình hình xây dựng đập bê tông trọng lực ở Việt Nam và trên thế giới. Đánh giá hiện trạng công tác phân tích ứng suất thân đập, ảnh hưởng của hành lang công tác đến ứng suất thân đập bê tông trọng lực trong thiết kế. Cơ sở lý thuyết để phân tích ứng suất thân đập khi có xét đến hành lang công tác. Phân tích ứng suất thân đập, ảnh hưởng của hành lang đến ứng suất thân đập Đồng Điền- Khánh Hòa.