Phân tích ảnh hưởng của yếu tố tiếp xúc đến nội lực đập bê tông trọng lực / :Luận văn thạc sĩ Chuyên ngành Xây dựng công trình thủy: 60-58-40 - Tô, Bá Thành (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Tổng quan về bài toán tiếp xúc và tình hình nghiên cứu bài toán tiếp xúc hiện nay. Các cơ sở lý thuyết phân tích tiếp xúc. Phân tích ảnh hưởng của tiếp xúc đến nội lực đập bê tông trọng lực.