Phân tích các sự cố chất lượng công trình đập, hồ chứa và đề xuất một số giải pháp nâng cao hiệu quả công tác quản lý chất lượng, bảo đảm an toàn đập nhằm thích ứng với biến đổi khí hậu :Luận văn thạc sĩ Chuyên ngành Quản lý xây dựng: 60-58-03-02 - Bùi, Mạnh Tiến (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Tổng quan về chất lượng công trình và sự cố công trình đập, hồ chứa bằng vật liệu địa phương.Phân tích các sự cố công trình xây dựng. Đề xuất một số gải pháp nâng cao hiệu quả công tác quản lý chất lượng, bảo đảm an toàn đập nhằm thích ứng với biến đổi khí hậu.