Phân tích các yếu tố môi trường tác động tới việc lựa chọn kinh doanh của công ty liên doanh Đức Việt :Luận văn thạc sĩ kỹ thuật chuyên ngành Kinh tế tài nguyên thiên nhiên và môi trường. Mã số 60-31-16 - Cao, Thị Nụ (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Trình bày cơ sở lý luận để xây dựng chiến lược kinh doanh cho doanh nghiệp trong cơ chế thị trường. Phân tích các yếu tố môi trường tác động tới hoạt động sản xuất kinh doanh và lựa chọn chiến lược kinh doanh của công ty Đức Việt.