Đồ án môn học Kết cấu Bê tông cốt thép :Thiết kế cầu máng bê tông cốt thép. - Bộ môn Kết cấu công trình - Đại học Thuỷ Lợi (2013)
Bài giảng dành cho sinh viên K48 do Bộ môn Kết cấu công trình Đại học Thuỷ lợi thực hiện