Phân tích chỉnh thể kết cấu tường chắn dạng tấm làm việc cùng với nền và cọc bằng phương pháp phần tử hữu hạn :Luận văn thạc sĩ chuyên ngành Xây dựng công trình thủy: 60-58-40 - Trần, Thanh Tùng (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Tính toán tường chắn đất được xem như tấm trên nền đàn hồi và cọc theo các mô hình nền khác nhau bằng phương pháp phần tử hữu hạn. Việc ứng dụng để tính toán tường chắn dạng tấm